Maharashtra Fanda
37 subscribers
6 photos
22 files
80 links
महाराष्ट्रातील सर्व योजनांची माहिती, नोकरी विषयक माहिती, स्कॉलरशिप, NMMS परीक्षेसंदर्भातील संपूर्ण इतंभूत माहिती
Download Telegram
असे चेक करा तुमचे Pan card आधार कार्ड शी लिंक दोन मिनिटात | How to link your Pan card to Aadhar card
🔴😀आनंदाची बातमी🔴
ड्रायव्हिंग लायसन्स आधार कार्ड ने सुरू घर बसल्या काढू शकणार. आज दुपारी १२.३० वाजता पोर्टल सुरू झाले आहे. एजंट ची गरज नाही. महाराष्ट्र शासनाचे आभार.
डिजिटल दुनिया मध्ये महाराष्ट्र सुद्धा कमी नाही.
आरोग्य विभाग परीक्षा gr
स्पर्धा परीक्षा उपयुक्त 1 ते 100 पर्यंतचे घन काढा अवघ्या चुटकीनिशी.घन काढण्याची धमाकेदार ट्रिक्स | Two Digit Best Cube Trick
तीन अंकी संख्येचा गुणाकार अवघ्या चुटकीनिशी.

तीन अंकी संख्येचा गुणाकार काढण्याची धमाकेदार ट्रिक्स.🧠

अवघ्या काही सेकंदात तीन अंकी संख्येचा गुणाकार काढा.
5 चा भागाकार दोन सेकंदात सोडवा. Fast and Easy Learning | How to devide by 5.



कोणत्याही संख्येला 5 ने भागले असल्यास येणारे उत्तर अवघ्या दोन सेकंदात काढा. धमाकेदार सुपर ट्रिक.
ड्रायविंग लायसन काढा घरी बसल्या -फक्त आधार कार्ड ने 👌ह्या व्हिडिओ मध्ये सोप्या पद्धतीने सांगितल आहे 👍

महाराष्ट्र शासनाने 14 जून रोजी महत्वपूर्ण निर्णय घेतलेला आहे आता घरी राहूनच तुम्ही लर्निंग लायसन साठी अर्ज करू शकतात, ऑनलाईन अर्ज भरण्याची प्रक्रिया देखील सुरू झालेली आआहे.फक्त आधार कार्ड ला मोबाईल नंबर लिंक असणे गरजेचे आहे त्याद्वारे तुम्हाला अर्ज करता येईल आणि लगेच ऑनलाईन टेस्ट ही देता येईल. आरटीओ ऑफिसला जाण्याची गरज नाही किंवा कोणत्याही एजंटची आवश्यकता नाही. कोणत्याही कागदपत्रांची गरज नाही.
🔴 Learning licence problem - Solution 🔴

1. Problem - This Client not registered with Rto

Solution -

Test सोमवार ते गुरुवार च्या दरम्यान द्या शुक्रवार शनिवार रविवार ला टेस्ट होत नाही

2. Problem - password not recieved

Solution - ऑल रेडी तुमच्या नावाने ओल्ड एप्लीकेशन पेंडिंग असल्यामुळे password आलेला नाही, अगोदर चे जेवढे एप्लीकेशन पेंडिंग आहेत ते सर्व कॅन्सल करून नवीन एप्लीकेशन ला अप्लाय करा.

3. Relative name not found in aadhar

Solution ---> आधार कार्ड वर तुमच्या वडिलांचे नाव मध्ये s/o m/o अपडेट आहे का हे पाहावे आणि नसेल तर आधार कार्ड सेंटर वर जाऊन तुम्ही तुमचे आधार कार्ड अपडेट करून घ्यावे.

4. Pin expired problem

Solution-->> टेस्ट लॉग इन केल्या नंतर कट केल्यास हा error येतो त्यामुळे पुन्हा एक्झाम द्यावी लागते तुम्ही दिवसातून एकच वेळा login करू शकता . टेस्ट एक वेळ सुरू झाल्यानंतर टेस्ट मधून बाहेर पडू नका,टेस्ट सुरूच ठेवा अन पूर्ण process करा. टेस्ट मधून बाहेर पडल्यास next day ला एक्झाम द्यावे लागते.

5. data not found

Solution-->> आधार कार्ड अपडेट करून घ्या किंवा सर्व्हर error सुद्धा असू शकतो

6. Signature upload and photo change

Solution--->> server error असल्यामुळे होत आहे पुढची प्रोसेस करू नका काही दिवसांनी ट्राय करा. नाहीतर दुसर्‍या चा फोटो तुमच्या LL/DL वर येऊ शकतो

7. Password rest problem

Solutions--->> अजून वेबसाइट अपडेट होत आहे काही दिवसांनी ट्राय करून पहा आता काही करू नका सर्व्हर error असतात काही वेळेला.


8. Old process ne jyani kel asel

Solution-->>
जुने ॲप्लीकेशन जे असेल ते कॅन्सल करू शकता आणि नवीन अॅपलिकेशन ने प्रोसेस करू शकता किंवा आरटीओ ऑफिस ला जाऊन टेस्ट द्यावी लागेल

9. LL test keeti days time aahe

Solution--->>
लर्निंग लायसन साठी पंधरा दिवसाच्या आत घर बसल्या तुम्ही टेस्ट देऊ शकता

10. LL licence Validity

Solution-->>
सहा महिन्याची व्हॅलिडीटी असते,सहा महिने पूर्ण झाल्यावर पुन्हा तुम्ही अप्लिकेशन करून घेऊ शकता.

11. Exam fail test not start

Solution -
एक्झाम test आता आरटीओ ऑफिस ला होईल स्लॉटबुक चा ऑप्शन तुम्हाला येत असेल चेक करा appointment मध्ये जाऊन आणि तुम्ही स्लॉट बुक करून घेऊ शकता

12. Documents upload karyla yet aahet

Solution -
ते अप्लिकेशन जुन्या प्रोसेस नाही होत आहे ते कॅन्सल करून तुम्ही नवीन एप्लीकेशन करू शकता त्यासाठी आपला व्हिडिओ पहा.
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
अशी चेक करा तुमच्या गॅस ची सबसिडी ऑनलाईन

तुमची गॅस सबसिडी तुमच्या बँकेत जमा होत नसल्यास तक्रार ही तात्काळ तिथे ऑनलाईन नोंदवू शकता.
Driving Licence Faceless LL Full Information in PDF.
5_6237772288939262965.pdf
4 MB
5_6237772288939262965.pdf
Driving Licence LL test question answers
महाराष्ट्र मधील सर्व ग्रामपंचायत नमुने, अर्ज, फॉर्म, दाखले, प्रमाणपत्र एका pdf मध्ये.